Share This Post

Đặc Sắc / Thể Thao

Dàn ‘crush quốc dân’ của đội tuyển Việt Nam sẽ ra sao nếu ăn Tết quá đà?

Xuân Trường, Công Phượng sau khi “tăng cân” vì ăn tết quá đà không ngờ lại trở nên đáng yêu như vậy. Bộ ảnh chế vui này đang khiến cộng đồng fan của đội tuyển Việt Nam (Owker) phấn khích vì độ “mặn” của nó.


Tư Dũng với cơ bụng 6 múi trứ danh ngày nào giờ hệt như “cá hú”.Tư Dũng với cơ bụng 6 múi trứ danh ngày nào giờ hệt như “cá hú”.

“Họa mi” Công Phượng cũng không khá khẩm hơn, chắc anh đã ăn không ít thịt kho hột vịt.“Họa mi” Công Phượng cũng không khá khẩm hơn, chắc anh đã ăn không ít thịt kho hột vịt.

Dù ai mập ngả mập nghiêng, Đức “cọt” vẫn đẹp phải không cả nhà!Dù ai mập ngả mập nghiêng, Đức “cọt” vẫn đẹp phải không cả nhà!

Còn đây là vị đội trưởng “số má” nhất đội tuyển Việt Nam - Quế Ngọc Hải.Còn đây là vị đội trưởng “số má” nhất đội tuyển Việt Nam – Quế Ngọc Hải.


Không thể tưởng tượng được đây chính là Xuân Trường, có vẻ như các “fanti” đã xuống tay hơi nặng với chàng đội trưởng U23 Việt Nam rồi.Không thể tưởng tượng được đây chính là Xuân Trường, có vẻ như các “fanti” đã xuống tay hơi nặng với chàng đội trưởng U23 Việt Nam rồi.

Hà Đức Chinh nhìn không khác gì mấy, anh vẫn lầy và “nhiều muối” như thường.Hà Đức Chinh nhìn không khác gì mấy, anh vẫn lầy và “nhiều muối” như thường.

Em út Đoàn Văn Hậu thì được các thánh chế nhẹ tay hơn, chỉ cho một ít nọng cằm mà thôiEm út Đoàn Văn Hậu thì được các thánh chế nhẹ tay hơn, chỉ cho một ít nọng cằm mà thôi

Văn Toàn sau một mùa lễ Tết không những mọc sừng mà còn mọc cả nọng mặt.Văn Toàn sau một mùa lễ Tết không những mọc sừng mà còn mọc cả nọng mặt.

“Hoàng tử Dubai” Đức Huy vốn đã bị gọi là “con sâu róm béo ị” nay lại càng béo hơn.“Hoàng tử Dubai” Đức Huy vốn đã bị gọi là “con sâu róm béo ị” nay lại càng béo hơn.

Quỳnh Anh hẳn sẽ khóc thét khi nhìn thấy tấm ảnh này của Duy MạnhQuỳnh Anh hẳn sẽ khóc thét khi nhìn thấy tấm ảnh này của Duy Mạnh

Văn Thanh nhìn không khác gì ông chú U40 trong thân hình mũm mĩmVăn Thanh nhìn không khác gì ông chú U40 trong thân hình mũm mĩm

Cậu bé vàng của làng bóng đá đã phát tướng!
Cậu bé vàng của làng bóng đá đã phát tướng!

Tùng Chi (tổng hợp)

Share This Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>