Share This Post

Showbiz / Videos

Đạo diễn ‘Avengers: Infinity War’ tiết lộ sức mạnh thực sự của viên đá Linh Hồn (Soul Stone)

6 viên đá Vô Cực (Infinity Stones) là những vật thể mang quyền năng tối thượng mà bom tấn Avengers: Infinity War xoay quanh. Tuy nhiên, hầu hết khán giả vẫn cảm thấy khá mơ hồ về sức mạnh của viên đá Linh Hồn (Soul Stone) màu cam.

Chỉ mới đầu năm nay, khán giả yêu phim siêu anh hùng khắp thế giới đã có dịp ngỡ ngàng với siêu bom tấn Avengers: Infinity War của hãng Marvel. Không chỉ tập hợp dàn nhân vật siêu anh hùng đông đảo nhất từ trước tới nay, mà bộ phim còn khắc họa trùm ác nhân Thanos cực tàn nhẫn, kẻ đã xóa sổ một nửa sinh mạng trong cả vũ trụ chỉ với một chiếc búng tay. Thứ vũ khí được hắn sử dụng chính là chiếc Găng Vô Cực (Infinity Gauntlet), bên trên có gắn 6 viên đá Vô Cực, hàm chứa sức mạnh bao la khắp vũ trụ khó có gì sánh kịp.

Đạo diễn Avengers: Infinity War tiết lộ sức mạnh thực sự của viên đá Linh Hồn (Soul Stone)

Nếu như 5 trong số 6 viên đá đã thay nhau xuất hiện trong các bộ phim Marvel trước đó, thì riêng viên đá Linh Hồn (Soul Stone) màu vàng phải đợi tới khi giữa chừng Infinity War thì mới xuất hiện lần đầu. Được kẻ canh giữ Red Skull “quảng cáo” là viên đặc biệt nhất trong các viên đá Vô Cực, Soul Stone đã ép Thanos phải hy sinh thứ hắn yêu thương nhất – cô con gái nuôi Gamora – thì mới chịu để cho hắn sở hữu. Tuy nhiên, cho đến cuối bộ phim, Soul Stone hầu như không được Thanos sử dụng khi chiến đấu với nhóm Avengers, khiến người xem vẫn thắc mắc không hiểu sức mạnh thật sự của viên đá này là gì.

May thay, mới đây trong một buổi giao lưu với fan hâm mộ, anh em đạo diễn Anthony và Joe Russo – hai đạo diễn chỉ đạo Avengers: Infinity War đã giải đáp câu hỏi về đá Linh Hồn. Họ cho biết: “Đúng như tên gọi của nó, viên đá Linh Hồn cho phép người sở hữu kiểm soát phần tinh túy nằm sâu bên trong mỗi sinh thể. Người cầm nó có thể chiêu hồn người đã khuất, hồi sinh họ, giao tiếp với họ tùy ý muốn”.

Anh em Russo đã chỉ ngay ra một bằng chứng trong Infinity War: “Ngay sau khi Thanos búng tay bằng Găng Vô Cực, hắn đã đi vào vùng không gian nằm bên trong viên đá Linh Hồn. Và ở đó, hắn đã bắt gặp linh hồn của Gamora – cô con gái nuôi chính hắn đã giết ở phần trước đó trong phim”. Lời giải thích này của cặp đôi đạo diễn đã phần nào làm dấy lên hy vọng đối với các fan, rằng sau khi tan biến thành tro bụi ở cảnh cuối Avengers: Infinity War, các siêu anh hùng đã chết sẽ đi vào không gian trong Soul Stone, mở ra cơ hội giải cứu trong phần kế tiếp.

Đạo diễn Avengers: Infinity War tiết lộ sức mạnh thực sự của viên đá Linh Hồn (Soul Stone)Đạo diễn Avengers: Infinity War tiết lộ sức mạnh thực sự của viên đá Linh Hồn (Soul Stone)

Ngoài ra, hai vị đạo diễn cũng chỉ ra một cảnh mà Thanos ứng dụng sức mạnh của viên đá Linh Hồn khi giao chiến: “Khi Doctor Strange giao chiến với Thanos trên hành tinh Titan, anh ta đã sử dụng thuật phân thân để dùng cả trăm sợ dây trói lấy gã ác nhân. Khi đó, có hai viên đá trên chiếc găng Vô Cực đã sáng lên: đá Sức Mạnh và đá Linh Hồn. Thanos đã dùng viên đá Linh Hồn để loại bỏ tất cả những bản sao và đẩy bật linh hồn Strange gia khỏi cơ thể anh trong phút chốc. Tuy nhiên, vốn là một bậc thầy trong thuật xuất hồn (Astral Projection), Strange đã nhanh chóng kéo lại linh hồn mình về với thân xác”.

Đạo diễn Avengers: Infinity War tiết lộ sức mạnh thực sự của viên đá Linh Hồn (Soul Stone)

Hiện nay, viên đá Linh Hồn vẫn đang nằm trên chiếc găng Vô Cực cùng với 5 viên đá kia, sau khi bị Thanos sử dụng cho kế hoạch diệt chủng khủng khiếp của hắn. Sang tới phần tiếp theo Avengers 4, có tin đồn cho rằng các siêu anh hùng sẽ mở đợt tấn công mới nhắm vào Thanos, và một số viên đá sẽ được họ cướp lại từ tay gã ác nhân này. Phải chăng điều đó sẽ mở ra cơ hội hồi sinh cho những người bị tan biến ở đoạn cuối Infinity War? Và liệu viên đá Linh Hồn có đóng vai trò gì trong việc này hay không? Hãy cùng chờ đợi câu trả lời khi Avengers 4 ra mắt vào ngày 3/5/2019.

Share This Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>