Share This Post

Thể Thao

HLV Park Hang Seo: Đã đến lúc đưa Việt Nam dự World Cup?

Sau khi chinh phục AFF Cup, trước mắt HLV Park Hang Seo vẫn còn những mục tiểu để đưa bóng đá Việt Nam vươn lên một tầm cao mới.

Đã rất lâu rồi, bóng đá Việt Nam mới sản sinh ra một thế hệ đem lại rất nhiều sự kỳ vọng cho người hâm mộ. Sau kỳ tích trên đất Thường Châu tại giải U23 châu Á, lứa cầu thủ đó lại đem đến không ít những vinh quang giúp bóng đá nước nhà sánh vai cùng những cường quốc hàng đầu châu lục qua giải ASIAD 18.

Rồi đến giải đấu cấp khu vực, Việt Nam lên ngôi một cách đầy thuyết phục. ĐT Việt Nam cho thấy, chẳng có bất cứ đội bóng nào ở Đông Nam Á có thể đánh bại họ. Dĩ nhiên, người nâng tầm cho bóng đá Việt Nam không ai khác ngoài HLV Park Hang Seo.

Chức vô địch AFF Cup 2018 thực sự đã nâng tầm bóng đá Việt Nam.

 

Tuy nhiên, sau khi chinh phục AFF Cup 2018, vị chiến lược gia người Hàn Quốc vẫn còn rất nhiều điều phải làm cùng ĐT Việt Nam. Trước mắt, chỉ hơn chục ngày nữa, ĐT Việt Nam sẽ bước vào Asian Cup 2019, giải đấu quan trọng bậc nhất cấp châu lục.

Chắc chắn, thầy trò HLV Park Hang Seo không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, tận hưởng cảm giác lâng lâng sau khi đăng quang AFF Cup 2018. Thậm chí, dường như ông Park đang muốn làm nhiều thứ hơn cho bóng đá Việt Nam.
ĐT Việt Nam ngày càng trở nên khó lường.ĐT Việt Nam ngày càng trở nên khó lường.

Vẫn biết những giải trẻ khác xa cấp độ ĐTQG song lứa cầu thủ Quang Hải, Văn Hậu, Đình Trọng, Duy Mạnh, Phan Văn Đức phần nào chứng minh được họ đủ sức vươn ra “biển lớn”. Việt Nam hoàn toàn có thể chơi sòng phẳng với bất cứ đội bóng nào trong khu vực.

Do đó, nhiều người đang hy vọng, HLV Park Hang Seo có thể giúp bóng đá Việt Nam hoàn thành giấc mơ World Cup. Vẫn biết điều này vẫn tồn tại ở trí tưởng tượng. Thế nhưng, trong bóng đá, mọi thứ có thể xảy ra.
Người hâm mộ bóng đá Việt Nam có quyền tin vào một ngày HLV Park Hang Seo đưa bóng đá Việt Nam vươn ra “biển lớn”.Người hâm mộ bóng đá Việt Nam có quyền tin vào một ngày HLV Park Hang Seo đưa bóng đá Việt Nam vươn ra “biển lớn”.

Người ta đã nhìn thấy một Việt Nam khó lường đến thế nào dưới bàn tay “phù thủy” Park Hang Seo. Chẳng ai đoán trước ông Park sẽ dùng ai, loại ai cho đến khi chắc chắn có danh sách đăng ký thi đấu. Kể cả biết ai ra sân cũng không lường hết được những miếng đánh mà nhà cầm quân xứ Hàn sử dụng.

Do đó, ngoài khát vọng vươn tầm châu lục, biết đâu đó, HLV Park Hang Seo có thể làm nên điều bất ngờ cùng ĐT Việt Nam để hiện thực hóa giấc mơ dự World Cup.

Bá Định – saostar.vn

>Video HLV Park cùng học trò lấy cúp vô địch uống bia ăn mừng 

Share This Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>