Share This Post

KPOP / Showbiz / US-UK

HOT: BlackPink chính thức góp giọng trong album mới của Lady Gaga

Không còn là những lời đồn đoán, màn collab của BlackPink cùng Lady Gaga đã chính thức được xác nhận.

Vào đầu tháng 3, trên các trang mạng xã hội bất ngờ dấy lên tin đồn Lady Gaga đã collab cùng BlackPink ở một sản phẩm nằm trong album sắp phát hành – Chromatica. Công ty chủ quản của BlackPink là YG Entertainment khi đó đã lên tiếng, không khẳng định nhưng cũng không hề phủ nhận, khiến các fan lại càng tin vào khả năng xảy ra của màn hợp tác này.


Tin đồn hợp tác giữa Lady Gaga cùng girlgroup nhà YG từng rầm rộ vào đầu tháng 3.

Đến tối 22/4, mọi thứ đã rõ ràng khi Lady Gaga đã chính thức tung toàn bộ tracklist của Chromatica. Không còn là những tin đồn, tất cả mọi người đều có thể thấy tên của girlgroup nhà YG rõ ràng tại track thứ 10 thuộc album: “Sour Candy with BlackPink“. Blinks như vỡ oà trong hạnh phúc bởi lẽ không chỉ được lại đón nhận sản phẩm từ thần tượng sau hơn 1 năm kể từ mini album Kill This Love, mà còn vui mừng bởi đây còn là sản phẩm kết hợp cùng một trong những main pop girls hàng đầu US-UK hiện tại.


Bìa album chính thức cùng tracklist được Lady Gaga tung ra vào ngày 22/4.


Tên BlackPink xuất hiện tại track thứ 10 của album – Sour Candy.

Trước Lady Gaga, BlackPink cũng đã có lần hợp tác cùng nghệ sĩ US-UK khác là Dua Lipa với ca khúc Kiss And Make Up. Dù không có MV và không được quảng bá, sản phẩm này cũng đã “làm mưa làm gió” các BXH digital và đạt nhiều thành tích trên nền tảng stream quốc tế. Với màn hợp tác trong Sour Candy cùng ngôi sao hàng đầu US-UK Lady Gaga, không chỉ Blink mà fan Kpop nói chung cũng chờ đợi sự bùng nổ và thành tích từ sản phẩm này.

Share This Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>