Share This Post

KPOP / Showbiz

Kang Daniel đệ đơn xin chấm dứt hợp đồng với LM Entertainment

Vậy là mâu thuẫn giữa “center quốc dân” và công ty không thể giải quyết.

Vào ngày 21/3, đại diện pháp lý của Kang Daniel, Yulchon LLC đã đưa ra một tuyên bố chính thức xác nhận nam ca sĩ muốn “dứt áo ra đi” với LM Entertainment.

Luật sư của anh chàng cho biết: “Yulchon LLC, đại diện hợp pháp cho thần tượng Kang Daniel, đã đệ đơn xin vô hiệu hóa hợp đồng độc quyền của anh với LM Entertainment lên Tòa án quận Seoul kể từ ngày 21/3.

Chúng tôi đã xác nhận rằng LM Entertainment đã vi phạm điều khoản trong hợp đồng giữa công ty và Kang Daniel. Công ty tham gia một số hoạt động kinh doanh với bên thứ 3 dưới danh nghĩa Kang Daniel để kiếm tiền “hoa hồng” mà không có sự đồng ý của anh.

Quá trình giải quyết vụ việc thường diễn ra trong vòng từ 1 đến 2 tháng mới đi tới quyết định cuối cùng. Nếu yêu cầu chấm dứt hợp đồng được chấp nhận, Kang Daniel tự do hoạt động solo ngay sau đó.

Daniel cảm thấy rất tiếc vì tranh chấp hiện tại và gửi lời xin lỗi tới fan – những người cậu ấy rất yêu mến. Cậu ấy hi vọng mọi chuyện được giải quyết nhanh nhất có thể”.

LM Entertainment là công ty được thành lập riêng để quản lý Kang Daniel và Yoon Ji Sung. Tuy nhiên, chỉ vài tháng sau khi về “nhà mới”, mối quan hệ giữa “center quốc dân” và công ty đã rạn nứt. Hiện tại, vì tranh chấp pháp lý, anh chàng vẫn chưa thể debut solo.

TRANG TRẦN | ALLKPOP

Share This Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>