Share This Post

Làm Đẹp / Phong Cách Sống

Lầy như học sinh: Cả lớp rủ nhau cùng đắp mặt nạ để đẹp là phải đẹp tập thể!

Nhanh nhanh rủ lũ bạn cùng nhau bắt trend mới thôi nào!

Phải công nhận, kể từ thời điểm năm 2018 đến nay, xuất hiện rất nhiều trào lưu hot được lòng giới trẻ. Sự bùng nổ của mạng xã hội “vô tình” khiến những thứ tưởng chừng như rất nhảm nhí trong cuộc sống hằng ngày, trở thành trào lưu, mà giới trẻ hay gọi là hot trend. Tất nhiên, với sức trẻ, sự tươi mới và cập nhật mạng xã hội 24/7 của mình, hội học đường không nằm ngoài những nhóm đối tượng đóng góp cho nhiều trào lưu hot nhất.

Từ quý phi bút bi, nằm gối đầu lên nhau, đến bảng sĩ số phá cách đều là những trào lưu làm mưa làm gió trong giới học trò Việt. Thậm chí, những trào lưu cực hot này đang được hội “thứ ba học trò” áp dụng triệt để thậm chí là phá cách đầy sáng tạo đang được chia sẻ rộng rãi khắp nơi.

Tuy nhiên, những trào lưu nói trên đã cũ rồi, hãy xem ngay trào lưu mới nhất – đắp mặt nạ dưỡng da tập thể dưới đây, để nếu bạn chưa từng thử cùng nhau thì phải lập hội lập nhóm nhanh thôi, sau này ra trường rồi muốn chơi cũng chẳng được nữa đâu.

Lầy như học sinh: Cả lớp rủ nhau cùng đắp mặt nạ để đẹp là phải đẹp tập thể! - Ảnh 1.

Lầy như học sinh: Cả lớp rủ nhau cùng đắp mặt nạ để đẹp là phải đẹp tập thể! - Ảnh 2.

Được biết, đây là chuyến đi thực tế của lớp T4K59 Trường THPT Nguyễn Huệ (Tỉnh Yên Bái). “Vừa qua bọn mình được đi trải nghiệm cùng nhau, và đây là ảnh chụp trong lần tổ chức Boy days sớm, lớp có 8 bạn nữ tổ chức cho 33 bạn trai. Bọn mình tặng mask cho các bạn trai, tuy nhiên vì các bạn ý không biết dùng nên các bạn đắp bị lệch hết cả, để các bạn nữ phải ra tay”.

Chỉ sau ít giờ đăng tải trên một diễn đàn học đường, bài đăng của cô bạn đã thu hút hơn 20 nghìn lượt like, hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ.

CÔNG HIẾU, THEO HELINO

Share This Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>