Share This Post

Phong Cách Sống / Showbiz / Văn Hóa

MC Quyền Linh: ’20 năm giúp đời, giúp người vẫn thấy mình nhỏ bé, bình thường’

MC Quyền Linh đã có những chia sẻ về quãng thời gian 20 năm làm các công việc thiện nguyện, giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh. Anh tâm sự anh chỉ là một người nhỏ bé, bình thường như bao người khác.

MC Quyền Linh là một trong những MC được yêu thích nhất tại Việt Nam. Nhờ lối dẫn chân chất, mộc mạc và thật thà, nam MC chiếm trọn cảm tình của công chúng. Không chỉ là người dẫn chương trình lôi cuốn, anh còn được mọi người mến mộ khi tích cực tham gia các công việc thiện nguyện, đặc biệt là giúp đỡ bà con nghèo. Mới đây, trên trang cá nhân, Quyền Linh đã có những chia sẻ về quãng thời gian 20 năm giúp đỡ những mảnh đời khó khăn.

Nam MC tâm sự: “Hơn 20 năm mưu sinh tất bật, lăn lộn giữa dòng đời xuôi ngược, len lỏi vào tận trong những ngõ ngách của cuộc sống, tận trong những trái tim của những mảnh đời bất hạnh và những số phận kém may mắn…

Linh cảm giác mình quá bé nhỏ, nhỏ như vô số hạt cát trên thế gian này, như một áng mây, một cơn gió thoảng qua trong cõi nhân sinh. Linh cũng chỉ là một người bình thường như bao nhiêu người khác, chỉ có khác là một trái tim nghệ sĩ luôn cô đơn trong khoảnh khắc giữa đời thường. Và hôm nay Linh có dịp trầm ngâm suy nghĩ, tất cả đều là hư vô, là vô thường, là buông bỏ… Ta vẫn nợ cuộc đời này vô số những yêu thương. Cầu mong tất cả những gì tốt đẹp nhất sẽ mãi mãi trường tồn. Chúc cả nhà bình an và hạnh phúc”.

Chia sẻ của MC Quyền Linh nhận được nhiều sự chú ý của mọi người.

Chỉ sau 2 giờ đăng tải, bài viết nhận được hơn 16.000 lượt thích cùng hàng ngàn bình luận của cộng đồng mạng. Rất nhiều khán giả đã bày tỏ sự ngưỡng mộ lối sống giản dị và tích cực của anh.Đăng kèm đoạn chia sẻ là hình ảnh nam MC nằm trên chiếc võng với trang phục giản dị và đôi dép tổ ong quen thuộc. Ngay lập tức, những chia sẻ này của Quyền Linh thu hút sự chú ý của nhiều người.

“Cả gia đình cháu vẫn thích mỗi chương trình, mỗi hoạt động chú tham gia. Những gameshow của chú đa phần là thiện nguyện, giúp người, giúp đời. Mong chú một đời bình an, luôn vui vẻ và gia đình chú luôn hạnh phúc”, một bình luận đáng chú ý.

Một tài khoản khác viết: “Một diễn viên, một MC dễ thương mộc mạc, gần gũi và sống rất giản dị. Em là một nghệ sĩ đặc biệt khi luôn đem lại niềm vui đến cho mọi người, nhất là những mảnh đời khó khăn trong cuộc sống. Mỗi chương trình em làm đều để lại trong lòng khán giả ấn tượng đẹp. Chúc em nhiều sức khỏe, gia đình hạnh phúc nhé”.

MC Quyền Linh không chỉ nhận được sự mến mộ từ các bạn trẻ, mà nhiều người trung niên cũng rất “thần tượng”.
Nam MC hoạt động chăm chỉ trong công việc thiện nguyện, đặc biệt là giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Quyền Linh sinh năm 1969, được khán giả biết đến khi đảm nhận vai trò MC cho các chương trình nhân ái như Vượt lên chính mình, Vì bạn xứng đáng, Mở cửa tương lai, Tiếp sức hồi sinh…Từ bao lâu nay, khán giả yêu mến và đặt cho anh biệt danh “MC của người dân nghèo” vì sự tận tâm, luôn hết mình vì những mảnh đời khó khăn. Rất nhiều lần khán giả xúc động khi chứng kiến nam MC cùng khóc cười với nhân vật trong các chương trình mang giá trị nhân đạo.

Quyền Linh từng trải qua cuộc sống nghèo khó, vì vậy anh hiểu rõ những khó khăn, cơ hàn mà người dân nghèo phải chịu đựng. Xuất phát từ tấm lòng thương người như thể thương thân, Quyền Linh không đơn thuần là một MC mà còn trở thành nhịp cầu gắn kết những nhà hảo tâm đến với những mảnh đời khó khăn.

Nguồn: https://thoidai.com.vn/mc-quyen-linh-20-nam-giup-doi-giup-nguoi-van-thay-minh-nho-be-binh-thuong-105331.html

Theo Ánh Dương/Thời Đại

Share This Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>