Share This Post

Showbiz / Thời Trang

Minh Tú lại gặp rắc rối ở Hoa hậu siêu quốc gia

Giám đốc quốc gia của các thí sinh khác đã vô cùng phẫn nộ và gửi tin nhắn khiếu nại đến Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu siêu quốc gia – Miss Supranational 2018 ở Ba Lan về thông tin Minh Tú bị tố mua giải.

Ngày 28-11, giám đốc quốc gia cuộc thi Hoa hậu siêu quốc gia tại Việt Nam – hoa hậu Nguyễn Trần Hải Dương đã chia sẻ trên facebook của mình dòng trạng thái: “THEO TÔI NGHĨ TẤM VÉ HOA HẬU DÀNH CHO MINH TÚ LÀ 0% VÌ BTC ĐÃ BỊ QUÁ PHIỀN VÀ HỌ ĐANG QUÁ SỢ HÃI…”.

 Minh Tú lại gặp rắc rối ở Hoa hậu siêu quốc gia - ảnh 1
Tin nhắn phản ánh của các giám đốc quốc gia gửi đến Ban tổ chức cuộc thi  Miss Supranational 2018 do hoa hậu Hải Dương cung cấp.

Hoa hậu Hải Dương cho biết đã đã bảy lần ban tổ chức cuộc thi nhận được sự phản ánh tức giận từ giám đốc quốc gia của cuộc thi về thông tin Minh Tú đã mua giải ở cuộc thi được gửi đến họ từ Việt Nam. Người gửi thông tin cho họ đã tung bằng chứng cho thấy sẽ có đến 30 người Việt kéo sang Ba Lan cổ vũ cho Minh Tú trong đêm chung kết cuộc thi vì biết chắc Minh Tú sẽ đoạt danh hiệu hoa hậu.

 Minh Tú lại gặp rắc rối ở Hoa hậu siêu quốc gia - ảnh 2
Minh Tú có nhiều cố gắng suốt 10 ngày qua ở cuộc thi Miss Supranational 2018 và được đánh giá cao, dự đoán vào top 4 cuộc thi.

 Minh Tú lại gặp rắc rối ở Hoa hậu siêu quốc gia - ảnh 3

 Minh Tú lại gặp rắc rối ở Hoa hậu siêu quốc gia - ảnh 4

 Minh Tú lại gặp rắc rối ở Hoa hậu siêu quốc gia - ảnh 5

 Minh Tú lại gặp rắc rối ở Hoa hậu siêu quốc gia - ảnh 6
Minh Tú hiện vẫn đang tham gia cuộc thi ở Ba Lan.

Hoa hậu Hải Dương nhấn mạnh: “Mỗi một cuộc thi giám đốc quốc gia rất quan trọng vì họ là người nắm bản quyền, có trả chi phí bản quyền cho cuộc thi để cử đại diện nước họ đi thi. Vậy nên ban tổ chức đang bị các giám đốc quốc gia than phiền. Nhưng dù là ai đi nữa thì hành động này cũng quá tàn nhẫn đối với cô gái đang một thân một mình cố gắng hết ngày này sang ngày khác giữa trời Âu lạnh giá vì sự đam mê và cô ấy, cũng chính là niềm tự hào của Việt Nam trong những ngày vừa qua”.

Đây không phải là lần đầu tiên siêu mẫu Minh Tú- đại diện Việt Nam ở cuộc thi này bị phá hoại hình ảnh tại cuộc thi. Ngay từ trước khi Minh Tú chưa lên đường tham gia cuộc thi, chỉ mới có tên trong danh sách tại cuộc thi, đã có những lời đồn cô mua giải được tung ra từ trong nước. Sau đó những hình ảnh khỏa thân Minh Tú từng chụp trước đây được gửi đến ban tổ chức cuộc thi với mong muốn cô bị loại, không được cấp phép tham gia cuộc thi. Tuy nhiên đã có lời giải thích rằng Minh Tú là một người mẫu, cô chưa phải là một hoa hậu nên chuyện chụp những ảnh nude kia được xem như một công việc làm người mẫu của cô. Vậy nên Minh Tú vẫn được cấp phép tham dự.

Những xì căng đan này đã làm lung lay hình ảnh của Minh Tú, dù trước đó Minh Tú được dự đoán đăng quang rất cao. Dẫu vậy, Minh Tú đã kiên cường tham gia cuộc thi và thể hiện rất tốt. Cô được giới chuyên môn khen ngợi ở phần thi áo tắm, đánh giá cao và dự đoán sẽ vào top 4. Tuy nhiên, với những rắc rối mới nhất không đến từ trong nước nữa, mà đến từ chính các giám đốc quốc gia, liệu Minh Tú có thể vượt qua?

Hiện Minh Tú vẫn đang ở Ba Lan để tham gia cuộc thi. Khán giả quan tâm, những người trong giới đang hồi hộp theo dõi kết quả cuộc thi này sẽ diễn ra trong đêm chung kết ngày 7-12.

HÒA BÌNH, ẢNH INTERNET

Share This Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>