Share This Post

Showbiz / Thời Trang

Những bộ trang phục dân tộc siêu “chặt chém” ở Miss Universe, “Bánh mì” của H’Hen Niê chưa là gì

Phần thi trang phục dân tộc ở Miss Universe năm nào cũng khiến khán giả háo hức chờ đợi, vì các thí sinh luôn chuẩn bị cực kỳ công phu và gây nhiều bất ngờ.

Tối 10/12, đêm trình diễn National Costume (Trang phục dân tộc) của 94 thí sinh Miss Universe 2018 đã diễn ra tại Bangkok, Thái Lan. Đúng như tiêu chí của cuộc thi này, các hoa hậu mang đến những bộ trang phục không chỉ đẹp mắt, thể hiện được văn hóa quốc gia mà còn gây choáng ngợp vì siêu sáng tạo.

Xem thí sinh của các nước trình diễn trang phục dân tộc, khán giả quê nhà phần nào hiểu được vì sao bộ Bánh mì lại được H’Hen Niê chọn đem đến Miss Universe. So với nhiều bộ trang phục khác, Bánh mì chỉ độc đáo chứ xét về độ hoành tráng thì còn thua xa.

Bộ trang phục của hoa hậu Mexixo gây ấn tượng mạnh về thị giác, mọi chi tiết trang trí đều rất công phu, tỉ mỉ mang cảm hứng rừng nhiệt đới.

Văn hóa kinh kịch được tái hiện trong trang phục dân tộc của thí sinh Trung Quốc. Tuy nhiên bộ trang phục gây tranh cãi vì kết hợp croptop với quần shorts.

Hoa hậu Nepal với bộ đồ “mô phỏng” tượng Phật, cũng bị chê bai vì hở quá nhiều.

Người đẹp Singapore diện chiếc váy khẳng định mối quan hệ ngoại giao khăng khít giữa Mỹ – Singapore, phía sau là cánh chim mang thông điệp hòa bình.

Hoa hậu Thái Lan tiếp tục mang đến trang phục dân tộc vô cùng sáng tạo, bộ váy mô phỏng hình tượng chú voi.

Hoa hậu Ấn Độ tôn vinh hình tượng nữ quyền. Chiếc ngai mà cô vác lên sân khấu nặng khoảng 70kg, thật sự rất khó khăn khi trình diễn.

Người đẹp Lào với bộ đồ “phân thân”, rất cồng kềnh và nặng nề. Bạn đừng nghĩ hai “người nộm” kia chỉ để cho vui nhé, thực tế hai “người nộm” này đều bước đi đàng hoàng theo đúng mỗi bước di chuyển của hoa hậu Lào.

Không ai như hoa hậu Myanmar, quảng cáo mỹ phẩm chăm sóc da nổi tiếng của nước này bằng trang phục dân tộc. Loại mỹ phẩm này mang tên Tanaka, một loại bột màu vàng trắng làm từ vỏ cây. Bộ đồ cũng mô tả cách làm bột Tanaka, đó là mài vỏ cây, gỗ cây và rễ trên một tấm bảng tròn, thêm một ít nước.

Hoa hậu Peru hóa thân thành nàng tiên cá vô cùng xinh đẹp.

Thiết kế vô cùng cầu kỳ của Hoa hậu Phillipines, phần trang trí đồ sộ phía sau được gắn thêm cả khung và bánh xe để giúp cho việc di chuyển của người đẹp được dễ dàng hơn.

Người đẹp Brazil diện bộ trang phục với những chi tiết đặc trưng của thổ dân.

Bộ đồ siêu cồng kềnh và sặc sỡ mô phỏng hình tượng chú vẹt của người đẹp Ecuador.

Người đẹp Puerto Rico với bộ trang phục quá nặng và cồng kềnh, khiến bộ bị ngã trên sân khấu và không thể đứng dậy nổi, phải nhờ đến sự trợ giúp.

JEANIE

Theo  hoahoctro.vn

>Bạn trai diễn viên lên kế hoạch cầu hôn Taylor Swift

Share This Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>