Share This Post

Làm Đẹp

Phụ nữ Việt nên sử dụng mỹ phẩm Thái Lan hay Hàn Quốc?

 Là con gái ai cũng mong muốn mình sở hữu một làn da đẹp, mịn màng và trắng sáng để tự tin giao tiếp và tỏa sáng.

Ở Việt Nam 85% chị em phụ nữ là da nhờn hoặc hỗn hợp nhờn. Da khô và hỗn hợp khô thì rất ít, còn da thường thì hầu như không có. Vậy nên việc lựa chọn mỹ phẩm để chăm sóc da rất quan trọng và thiết yếu của mỗi cô gái.

Thị trường Việt nam có rất nhiều loại mỹ phẩm của nước ngoài và trong nước. Nhưng con gái Việt Nam thường bị ảnh hưởng rất lớn đến phong cách trang điểm, dưỡng da của sao Hàn Quốc.

Image result for mỹ phẩm hàn quốc

Giờ chúng ta phân tích một xíu nhé. Hàn Quốc là cái nôi làm đẹp của châu Á, dẫn đầu xu hướng làm đẹp. Đa số phụ nữ Hàn Quốc sở hữu một làn da trắng mịn, căng bóng và không bị tì vết.

Image result for trang điểm phong cách hàn quốc

Vậy nên mỹ phẩm Hàn Quốc được các chị em săn đón và sử dụng khá nhiều. Nhưng thử xem lại một chút, đất nước chúng mình có khí hậu nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm quanh năm. Còn Hàn Quốc, khí hậu ôn đới, lạnh, mùa hè cũng mát hơn Việt Nam. Thế nên mỹ phẩm Hàn Quốc có kết cấu dày, độ ẩm lớn => khá nặng mặt và bí.

Nhưng ở Việt Nam mình thì chủ yếu là da dầu và da hỗn hợp, chúng ta cần những sản phẩm mỏng, nhẹ, kiềm dầu tốt, không bít tắc lỗ chân lông. Mỹ phẩm Hàn Quốc có thể rất tốt nhưng chưa hẳn đã phù hợp với làn da của chúng ta nè. Đối với da chúng mình nên chọn những sản phẩm của các nước có khí hậu và đặc điểm da tương đồng.

Thái Lan, một nước có khí hậu khá nóng và phụ nữ Thái Lan và Việt Nam đều có nhu cầu làm trắng, sáng da.

Image result for trang điểm kiểu thái lanSo với mỹ phẩm Hàn Quốc, mỹ phẩm Thái Lan giá thành hợp lý, phải chăng, dễ mua và chất lượng ổn định. Có rất nhiều shop phân phối mỹ phẩm Thái Lan chính hãng nên bạn có thể không lo hàng nhái hay kém chất lượng.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với làn da của mình.

Share This Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>