Share This Post

Xã hội

Từ vụ ly hôn của ông chủ Trung Nguyên, dân tình có thêm trend mới: “Tiền nhiều để làm gì?”

Câu nói đang gây “bão” khắp mạng xã hội này đang được dân tình chia sẻ “rần rần” để tìm lời giải đáp.

Những ngày gần đây, một trong những vấn đề được dư luận vô cùng quan tâm đó chính là cuộc ly hôn của ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo. Vụ việc này không chỉ làm nóng phiên tòa xét xử, thu hút giới báo chí mà còn gây xôn xao trên các diễn đàn mạng bởi những phát ngôn qua lại giữa hai nhân vật đình đám này.

Đặc biệt, trong số những phát ngôn của ông Đặng Lê Nguyên Vũ tại phiên tòa xét xử, câu hỏi “Tiền nhiều để làm gì?” của người đàn ông này chính thức trở thành hot trend làm “điên đảo” cộng đồng mạng. Không khó để bắt gặp những dòng trạng thái, status “Tiền nhiều để làm gì?” đang “chiếm sóng” ngập tràn bảng tin Facebook.

“Tiền nhiều để làm gì?” – phát ngôn gây bão của ông Đặng Lê Nguyên Vũ trong phiên tòa xét xử ly hôn.

“Tiền nhiều để làm gì?”, câu hỏi tưởng như đơn giản với hàng triệu đáp án có thể dễ dàng trả lời nhưng lại cực kỳ sâu sắc. Bất kỳ ai cũng vậy, họ đều mong muốn có nhiều tiền để cuộc sống đủ đầy và hạnh phúc bởi không thể phủ nhận, tiền có sức mạnh vạn năng.

Dân tình tạo trend mới, “rần rần” hỏi nhau: “Tiền nhiều để làm gì?”

Thế nhưng, ông Đặng Lê Nguyên Vũ cho rằng “Tiền nhiều để làm gì khi hôm nay phải ngồi thế này?” lại khiến nhiều người phải suy nghĩ.

Dù phiên toà chưa ngã ngũ, kết cục của một gia đình sẽ đi đâu về đâu nhưng hẳn với cộng đồng mạng, họ đã có dịp được “bắt trend” với những phát ngôn “giật gân” chẳng thua kém gì trong phim. Những phát ngôn tưởng như đơn giản mà cũng đủ khiến người ta loay hoay tìm câu trả lời thỏa đáng. Và đáp án của từng người hẳn nhiên cũng chẳng thể giống nhau khi đặt trong những hoàn cảnh khác xa nhau.

Thảo Trinh – hoahoctro.vn

Share This Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>