Share This Post

Đặc Sắc / Showbiz

Đẳng cấp BTS: World tour sắp tới sẽ “đổ bộ” những SVĐ nổi tiếng với sức chứa rất lớn

BTS đã khiến các fan không khỏi bất ngờ với thông báo về tour diễn vòng quanh thế giới tiếp theo của nhóm mang tên “Love Yourself: Speak Yourself”.

Vào lúc 0h ngày 20/2 (theo giờ Hàn Quốc), BTS đã tung ra một tấm poster, qua đó chính thức tiết lộ về tour diễn mới của nhóm mang tên Love Yourself: Speak Yourself. Đặc biệt, tour diễn này của BTS sẽ đổ bộ tại 6 SVĐ nổi tiếng của thế giới và đó đều là những sân với sức chứa rất lớn.

Cụ thể sức chứa tối đa trong một đêm của các sân như sau (lượng vé bán ra có thể thấp hơn tùy vào thiết kế dàn dựng sân khấu): Rose Bowl Stadium – Los Angeles (khoảng 92.000), Soldier Field (61.500), MetLife Stadium (82.500), Allianz Parque (55.000), Wembley Stadium (tối đa khoảng 90.000), Stade De France (80.000). Trong số đó, Rose Bowl Stadium chính là SVĐ từng được tổ chức sự kiện Super Bowl nổi tiếng.

Ngoài 6 SVĐ trên, các điểm dừng chân tiếp theo của Love Yourself: Speak Yourself tại Nhật cũng đã được thông báo trên website của nhóm, gồm 4 concert tại 2 SVĐ Yanmar Stadium Nagai (sức chứa tối đa là 47.000/đêm) và Shizuoka Stadium Ecopa (sức chứa tối đa là 50.889/đêm). Tour diễn của BTS vẫn sẽ tiếp tục thông báo các địa điểm khác trong thời gian tới.

Như vậy, với việc tổ chức ở các SVĐ thì tour diễn Love Yourself: Speak Yourself chính là lần đầu tiên BTS có Stadium Tour cho riêng mình kể từ khi debut đến nay.

Thú vị là thông báo về World tour Love Yourself: Speak Yourself xuất hiện khi World tour hiện tại của BTS là Love Yourself vẫn chưa kết thúc. Bắt đầu vào mùa thu năm ngoái, tour diễn Love Yourself sẽ tiếp tục diễn ra vào tháng 3 và tháng 4 tới đây với các điểm dừng chân tại Hong Kong và Bangkok.

AMI | SOOMPI – hoahoctro.vn

Share This Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>